Lá King of Wands – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


King of Wands (Herne The Hunter – Thợ Săn Herne)

ж14

Herne The Hunter, kẻ xuất hiện trong tác phẩm The Merry Wives of Windsor của Shakespeare, là một bóng ma vĩ đại cưỡi trên lưng một con ngựa ma. Truyền thuyết mô tả Herne là một thợ săn dễ mến phục vụ cho vua Richard II. Sau khi bị thương nặng, ông được một pháp sư cứu sống và gắn trên đầu đôi sừng hươu thiêng. Nhưng sự phản bội đem đến cảm giác nhục nhã khiến Herne treo cổ. Herne đứng đó đầy tự tin và mạnh mẽ như cây rừng và truyền ma thuật vào các thực thể vật chất sống xung quanh. Cây cối là biểu trưng của ba cấp độ tinh thần. Cảm giác về sự hiện diện của các linh hồn có thể là dấu chỉ cho thấy ai đó đang xóa nhòa những rào cản của tư duy lý trí, dành chỗ cho giác quan bẩm sinh tác động đến nhận thức.

Ý nghĩa bói toán: Người trên cương vị nắm giữ quyền hạn sẽ có thể đưa ra những lời khuyên. Bạn có thể cần phải xác nhận một vai trò lãnh đạo và sẵn sàng nhận lãnh mọi rủi ro để khiến mọi thứ xảy ra.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *