Lá Seven of Wands – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Wands (The Ghost of Samuel – Bóng Ma Samuel)

ж7

Trong Cuốn Sách Đầu Tiên của Samuel, Saul, vị vua đầu tiên của Israel, cải trang và tìm kiếm sự trợ giúp từ Medium của Endor nhằm gọi linh hồn Samuel trỗi dậy từ hầm mộ. Bóng ma xuất hiện và giận dữ yêu cầu được biết lý do ông ta bị làm phiền. Saul, người bị Chúa Trời và các tiên tri khước từ vì sự bất tuân lệnh đã khẩn cầu Samuel hướng dẫn cho mình. Nhưng thay vì đưa ra sự trợ giúp, Samuel trách cứ Saul vì không tuân theo Chúa và báo trước sự thảm bại của quân đội ông ta dưới tay người Philistine. Tư thế đứng kiêu hãnh của Samuel đại diện cho thách thức. Ông giận dữ trước Saul, người giờ đây đang chìm trong vòng xoáy của sự hỗn loại. Những khuôn mặt đau khổ của các linh hồn là lời nhắc nhở về nỗi buồn chiến tranh. Mọi thứ đều bị thiêu hủy trong những xung đột ngột ngạt.

Ý nghĩa bói toán: Đây là lúc đứng lên bảo vệ những gì mà bạn tin. Đừng nao núng khi đối mặt với nghịch cảnh, mà thay vào đó hãy tập trung vào những gì bạn cần để giành lợi thế và bảo vệ những gì là đúng đắn.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *