Lá Five of Wands – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Wands (The Ghost of Oiwa – Bóng Ma Oiwa)

ж5

Một người đàn ông tên Lemon chỉ vì dục vọng trước người đàn bà khác mà đã nhẫn tâm hạ độc vợ mình là Oiwa, người đã sinh cho ông ta một đứa con trai. Sau cái chết của vợ, Iemon quay về với những khao khát ích kỷ của bản thân và muốn kết hôn cùng nhân tình. Tuy nhiên, linh hồn đầy thù hận của Oiwa vẫn đi theo ông ta khắp nơi và xuất hiện trên khuôn mặt cô dâu mới của Iemon. Iemon chứng kiến cảnh đó đã vội rút gươm chặt rơi đầu bóng ma đó trước khi nhận ra sai lầm khủng khiếp của mình: ông vừa chặt đầu người vợ mới, chứ không phải Bóng ma Oiwa.

Mặc dù là một lá bài thuộc bộ Wand nhưng thanh gươm mà Iemon đang cầm lại là công cụ đưa đến bi kịch. Ông quỵ gối, suy sụp khi nhìn vào cái bóng của mình, hình tượng đại diện cho cái tôi thiếu kiềm chế và hậu quả sinh ra từ những gì mình làm. Cái đầu lớn của Oiwa đại diện cho thực tế rằng vấn đề không hề được dẹp bỏ mà lại còn trở nên lớn hơn.

Ý nghĩa bói toán: Một trở ngại ngoài dự kiến sẽ khiến bạn mù quáng trong suy xét và trở nên mất phương hướng, bối rối. Những vấn đề trong mối quan hệ có thể sắp xảy ra. Hãy sẵn sàng cho sự chịu đựng và hối tiếc.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *