Lá Eight of Wands – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Wands (Battlefield Ghosts – Những Hồn Ma Chết Trận)

ж8

Bóng ma được nhìn thấy ở các chiến trường trên khắp thế giới. Một vài người liên kết hiện tượng huyền bí này với bản chất bạo lực, bi thương của những người chết trận và việc các nạn nhân không thể hoàn toàn siêu thoát từ thế giới vật chất này. Sự tập trung nguồn năng lượng bạo lực đó cũng có thể để lại những dấu ấn dai dẳng và trở thành cố định trong tiềm thức tổng hợp của chúng ta, thể hiện ở những cảm giác thị giác mà người sống trải nghiệm thấy khi đến những địa danh bị ma ám. Ánh sáng soi rọi chiến trường, lộ rõ những thứ ẩn giấu trong bóng tối. Những bộ xương của hồn ma vẫn tiến vào giữa thế giới vật chất và không khí thanh tịnh của thế giới linh hồn, được đại diện bởi sương mù.

Ý nghĩa bói toán: Phản ứng nhanh sẽ giúp sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ nhanh chóng. Trước khi tiến lên, hãy chắc chắn rằng những nỗ lực của bạn đều là vì mục đích phù hợp, tập trung. Đừng để cho bóng đêm quá khứ ngăn cản bạn tiến về phía trước.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *