Lá Four of Wands – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Wands (Shellycoat)

ж4

Mặc dù vô hại nhưng những thủy hồn tinh nghịch lại rất thích chơi khăm những người khách bộ hành thiếu cảnh giác. Trong một câu chuyện cổ tích Scotland, Shellycoat la lớn “Cứu, cứu” bằng một tông giọng bi thảm, khiến cho hai người đàn ông gần bờ sông tưởng rằng cho ai đó đang sắp chết đuối. Sau khi tìm kiếm đến kiệt sức, hai người nhận ra rằng họ đã bị lừa. Ngay lúc đó Shellycoar vẫy chiếc áo khoác vỏ sò của mình và hả hê quay lại hồ nước. Nhân vật nhảy trong hình đại diện cho sự nhẹ nhàng. Anh ta thoát ra dòng nước chảy để tìm đến những cuộc phiêu lưu mới. Ba hòn đá tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Những tia sáng lấp lánh của năng lượng tiêu biểu cho sự trẻ hóa và những cảm hứng sáng tạo.

Ý nghĩa bói toán: Đây là lúc nghỉ ngơi và tận hưởng những thành quả bạn đã đạt được. Hay làm một điều ngớ ngẩn và tự phát nào đó để buông bỏ đi những căng thẳng dồn nén bấy lâu. Bạn cần tái tạo lại năng lượng tinh thần trước khi quay lại công việc.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *