Lá Three of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Cups (Aspares & Gandharvas)

ч3

Asparaa và Gandharva là những linh hồn trong văn hóa Hindu đại diện cho các đẹp, nghệ thuật âm nhạc, và hiện tượng tự nhiên. Aspara là những nữ thần có liên hệ với bầu trời, nước, và rừng. Họ trình diễn những điệu múa sang trọng trong khi những Gandharvas – người tình của họ chơi những nhạc cụ cho thượng đế. Aspara và Gandharvas sở hữu những sức mạnh chữa lành, sự thật, và sinh sôi. Hơi ấm của tông màu vàng trộn lẫn với ánh xanh; lửa và nước kết hợp trong sự hài hòa của vẻ đẹp và nhịp điệu. Sự đan xen của cảm xúc được thể hiện rõ ràng qua ánh mắt, cửa sổ của tâm hồn. Tấm màn lượn sóng là dấu hiệu cho thấy đây là lúc xuôi theo nhịp điệu và nắm lấy tình yêu và tình bạn được nuôi dưỡng.

Ý nghĩa bói toán: Lá bài này toát lên sự hòa hợp và dư dật. Sự sáng tạo xuất hiện khi bạn biết nắm lấy nguồn năng lượng xung quanh mình.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *