Lá Two of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Cups (Isabella and the Pot of Basil – Isabella và Chiếc Bình Hoa Húng Quế)

2к

Bài thơ của John Keat kể về một bi kịch về mối quan hệ trong vô vọng của một người phụ nữ trẻ với người đầy tớ. Các anh em của cô – những người muốn em gái của mình phải kết hôn với một người thuộc dòng dõi cao quý – đã phát hiện ra bí mật của cô và giết hại người cô yêu. Họ chôn xác anh ta trong rừng và nói với người em gái vẫn đang ngóng trông người tình rằng anh ra đã giong buồn đi xa. Hồn ma của anh xuất hiện bên cô và tiết lộ sự thật việc mình bị giết hại. Trong cơn điên loạn, Isabella tìm thấy xác người yêu, cắt đầu anh và chôn trong một chiếc bình cùng rau húng quế. Cô chăm sóc bình hoa bằng niềm say mê và nuôi dưỡng hoa bằng những giọt nước mắt rơi không ngừng. Khi phát hiện ra mọi việc, những người anh em của Isabella bỏ trốn và phi tang mọi thứ trong bình, chỉ còn lại Isabella than khóc cho việc bị mất đi mọi tình cảm định hình trong bình hoa đó. Isabella đổ nước vào bình hoa, một hành động tượng trưng cho sự nuôi dưỡng. Dây hoa húng quế phát triển mạnh mẽ đại diện cho tình yêu bất diệt bất kể hoàn cảnh bi thương.

Ý nghĩa bói toán: Tình yêu có thể gây đau lòng nhưng đồng thời cũng là một nguồn lực vô cùng mạnh mẽ trong đời sống con người. Tình yêu đòi hỏi cho và nhận – những cảm xúc của người này là nguồn sống của người khác.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

 

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *