Lá King of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


King of Swords (Headless Horesman – Kỵ Sĩ Không Đầu)

м14

Kỵ sĩ Không đầu được cho là một chiến binh Hessian đã chết và mất đầu vì một quả đạn đại bác. Dùng chính cái đầu của mình như một loại vũ khí chết người, kỵ sĩ không đầu tấn công một giáo viên không may mắn tên Ichabod một đòn đánh sinh tử vào hộp sọ. Người ta tìm ra con ngựa của Ichabod nhưng thi thể của ông thì mãi mất tích. Kỵ sĩ Không đầu vượt qua khoảng không gian từ ảo ảnh mờ sương cho đến hình tượng của một kẻ săn người rõ rệt. Những dấu vết xuất hiện trên con chiến mã xám tượng trưng cho việc quỷ dữ có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Linh hồn này là lời nhắc nhở rằng sự tỉnh táo trong tinh thần là yếu tố tối quan trọng cần thiết khi bạn dấn thân vào những phiêu lưu mới. Đừng để bản thân mình sống trong ảo tưởng mà phải tập trung vào thực tế của những hiểm nguy tiềm ẩn trước mắt.

Ý nghĩa bói toán: Bạn có thể sẽ gặp một nhân vật nam có tính cách mạnh mẽ và khiến bạn không còn tự mãn nữa. Đằng sau sự kiểm soát lạnh lùng có thể đó là người đem đến sự thấu hiểu cần thiết. Hãy sử dụng cái đầu!

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *