Lá Queen of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Swords (Banshee)

м13

Banshee là một linh hồn trong truyền thuyết Celtic có khả năng tiên đoán cái chết bằng tiếng khóc của mình. Cô ta thường cảnh báo các thành viên trong gia đình về nỗi đau thương đang đến bằng những lời ai oán thấm đẫm tâm hồn. Cô xuất hiện có khi dưới vẻ ngoài của một cô gái đẹp hoặc cũng đôi khi là một mụ già xấu xí. Banshee là một với các yếu tố và cũng giống như tiếng sấm cảnh báo chúng ta về sự khắc nghiệt của thời tiết đang cận kề thì tiếng khóc của Banshee cũng là lời báo hiệu của những thay đổi sắp tới. Cô ta là sứ giả của sự thật và giúp mọi người chuẩn bị cho những điều không thể tránh khỏi.

Ý nghĩa bói toán: Một sự ảnh hưởng mang tính nữ nào đó có thể là điều kiện cần thiết để giúp ta tỉnh táo. Người đó là một người giao tiếp hiệu quả, đem đến sự thật.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *