Lá Queen of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Pentacles (Cailleach Bheur)

п13

Trong truyền thuyết người Scotland, Cailleach Bheur là một linh hồn mùa đông có khả năng triệu hồi bão tố tàn phá. Với khả năng đó, nàng có thể phá hủy thảm thực vật và mặt đất bằng lớp băng dày bám. Tuy nhiên, sự xuất hiện của mùa xuân khiến cho sức mạnh của nàng bị tiêu biến và khiến nàng rút lui trong hình thù của một hòn đá màu xám. Bất chấp nhiệt độ lạnh lẽo nhưng Cailleach Bheur vẫn luôn là một phần quan trọng trong vòng tuần hoàn mùa khi nàng khiến cho mặt đất phải sụp đổ và rơi vào trạng thái nghỉ ngơi trước khi trở lại với màu xanh tươi tốt.

Các gam màu vàng/nâu đỏ truyền đến cảm giác ấm áp bất chấp bầu trời tuyết. Vẻ ngoài có phần già dặn của linh hồn mùa đông cho thấy nàng có thừa trí khôn và kinh nghiệm. Ba bông hoa mặt trời bị khô héo là minh họa cho sự cần thiết của một sự thay đổi trong chu kỳ: sinh ra, chết đi và tái sinh.

Ý nghĩa bói toán: Với một tư duy thực dụng, sự thịnh vượng sẽ tự khắc xuất hiện dưới nhiều hình thái. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ người có khả năng quản lý tiền bạc tốt. Hãy lập kế hoạch cho tương lai.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *