Lá Ace of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Swords (Poltergeist)

1м

Poltergeist là một “hồn ma ồn ào” gây ra những rối loạn bằng việc quăng ném và di chuyển đồ vật. Poltergeist tàng hình nhưng được coi là một thế lực vô hình. Những linh hồn quậy phá này có từ thời La Mã và vẫn tiếp tục khiến con người bối rối qua nhiều thời kỳ. Về sau, có thông tin cho rằng poltergeist thực tế đã xuất hiện thông qua một quá trình gọi là psychokinesis (di chuyển vật thể bằng trí óc). Các mảnh vụn bay là cái bóng xuất hiện theo hình tượng hủy diệt. Những ánh lấp lánh của năng lượng là chi tiết đại diện cho nguồn năng lượng phát tán. Những đồ vật trần tục tượng trưng cho sự tác động đến các sự kiện xảy ra trong thời gian thực của trạng thái vô thức.

Ý nghĩa bói toán: Đây là khởi đầu của một chu kỳ hoạt động với cường độ lớn. Hãy tập trung vào những gì bạn cần làm để thể hiện năng lượng của bạn dưới hình tượng sáng tạo và năng suất cao.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *