Lá Ten of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Swords (Ghoul – Ma Cà Rồng)

м10

Theo truyện dân gian Ả Rập, những con ma thần (djinn) thường lảng vảng trong những sa mạc và nghĩa địa cô độc để tìm ăn thịt người. Bản chất ăn thịt đồng loại của chúng khiến chúng trở thành những linh hồn hoạt động như ma cà rồng vô cùng đáng sợ, những kẻ chuyên săn tìm nạn nhân và truyền đi khắp sa mạc những hiểm họa khủng khiếp. Ghoul  là những linh hồn có khả năng thay hình đổi dạng một cách lão luyện và có thể xuất hiện dưới hình thù của các loài động vật. Ghoul còn tìm ăn thịt cả trẻ nhỏ, điều đó gợi lên bản chất độc ác không có điểm dừng của chúng.

Không có nơi nào để trốn khi các thanh kiếm xuất hiện ở khắp mọi nơi, hình ảnh cho thấy bóng tối đã bao trùm lấy bạn dưới nhiều hình thái. Những chiếc đầu lâu và xương vốn là những gì còn lại của những sai lầm trong quá khứ đang còn sót lại trong bụi đất. Những linh hồn phía chân trời đang vẫy gọi bạn giải thoát cho chính mình khỏi hoàn cảnh hiện tại và tiến về phía trước.

Ý nghĩa bói toán: Thảm họa đang sắp xảy ra. Bạn không thể làm gì khác ngoài việc vượt thoát khỏi bóng tối và hồi phục lại.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *