Lá Seven of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Swords (Duppy)

м7

Theo dân gian Jamaica, một người sở hữu trong mình hay linh hồn: một thuộc về thiên đường và một thuộc về dương thế, thường được biểu hiện dưới hình tượng cái bóng. Khi một người chết đi, phần linh hồn thiện sẽ bay lên thiên đường để lãnh nhận sự phán xét trong khi linh hồn dương thế kia vẫn nằm trong thân thể gọi là Duppy. Đôi khi Duppy trỗi dậy từ mồ và ám người khác. Các Duppy đi xuyên đất, tượng trưng cho vô thức. Bầu trời giông bão là hình tượng của một sự chống đối tiềm tàng. Các linh hồn xuất hiện trong phông nền phía sau, phủ bóng những người sống. Những hòn đá vương vãi là những biểu tượng khác nhau của những linh hồn đã mất.

Ý nghĩa bói toán: Một kẻ thù nào đó có thể khiến bạn “nóng máu” và hành động hấp tấp. Hãy biết dùng đến trực giác bản thân và cố gắng tránh những tình huống xấu.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *