Lá Ten of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Pentacles (Animism – Thuyết Duy Linh)

п10

Animism, tức Thuyết duy linh, là niềm tin rằng hiện tượng tự nhiên thấm nhuần với yếu tố linh hồn, bao gồm việc thờ cúng người, động vật, đồ vật và người chết. Việc giao tiếp với thế giới linh hồn có thể cần đến sự trợ giúp của một thầy pháp, một loại bùa phép hay một vật dụng đại diện nào đó. Trạng thái mơ cũng là một phương thức khác giúp ta bước vào thế giới linh hồn. Khu rừng trong lá bài đang lan tỏa sư sống. Vạn vật hòa quyện vào nhau, tạo nên một khung cảnh tràn ngập màu xanh mướt sống động từ đóng góp tập thể. Dòng suối là biểu tượng của yếu tố vô thức hiện hữu, minh họa cho những ý tưởng nở rộ trôi trên mặt nước. Những linh hồn ẩn trong đá và cây cối đang hấp thụ nguồn năng lượng xung quanh, giúp chúng tìm đến được trạng thái nhận thức có ý thức.

Ý nghĩa bói toán: Sau một chu kỳ hoàn tất thì đây là lúc ngồi lại, tận hưởng những thành quả mà bạn đã có được từ sự chăm chỉ của mình và vui vẻ với những thứ quan trọng thật sự.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *