Lá Five of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Pentacles (The Unquiet Grave – Phần Mộ Không Yên Ả)

п5

“Unquiet Grave” – Phần Mộ Không Yên Ả là một bản ballad dân ca Anh Quốc kể về nỗi đau đớn khôn nguôi của một người đàn ông dành cho người yêu đã khuất. Những giọt nước mắt khóc than mỗi ngày khiến cho hồn ma kiệt sức của cô gái cuối cùng phải thốt lên: “Ôi… Ai ngồi bên mộ tôi, không để cho tôi nghỉ ngơi vậy?” Khi anh ta xin được hôn cô, cô cự tuyệt và đuổi anh đi để cô rốt cuộc có thể được yên nghỉ. Tóc cô buộc hình xoắn ốc, tượng trưng cho khao khát được di chuyển ra ngoài phạm vi bị giam hãm bởi người sống. Bông hồng đỏ nằm cạnh những lá cây khô, gợi lên sự tương phản giữa sự sống và cái chết. Cái cây chết khô trở thành nơi sinh trưởng của cây thường xuân, một loài thực vật không bao giờ chịu khuất phục.

Ý nghĩa bói toán: Ngay cả khi mọi thứ không diễn ra theo dự tính của bạn, thì thay vì than khóc cho những thứ đã mất đi không lấy lại được, hãy biết buông bỏ và bước tiếp.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *