Lá Two of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Pentacles (Lemures/Lares)

2п

Người La Mã cổ tin vào sự tồn tại của hồn ma thiện và hồn ma ác. Hồn ma thiện, gọi là Lares, được hình dung là những thanh thiếu niên trẻ tuổi thích múa hát một cách hạnh phúc. Những hồn ma này đóng vai trò như những linh hồn giám hộ và được tôn vinh vì sự xuất hiện mang nhiều điềm tốt của chúng. Ngược lại, những hồn ma ác, gọi là Lemures, là những bộ xương thích lang thang và ám các ngôi nhà, đe dọa người sống trong đó. Những linh hồn này tụ tập không theo trật tự và rất hỗn loạn. Lá bài này hàm chỉ rằng cách ứng xử của bản thân chúng ta có thể quyết định được sự xuất hiện của hồn ma thiện hay ác. Hai đồng tiền nằm ở hai góc đối diện nhau hàm chỉ ánh sáng và bóng tối, có ý thức và vô thức, âm và dương.

Ý nghĩa bói toán: Có thể bạn sẽ phải “đánh cược” với trách nhiệm bản thân và thỏa hiệp trong quá trình nào đó. Nhưng hãy cẩn thận đừng để mình quá lún sâu vào đó. Đôi khi nhiệt huyết ban đầu sẽ không thật sự phù hợp với những thực tế có thể xảy ra.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *