Lá Ace of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Pentacles (Rübezahl)

1п

Rübezahl là một ma rừng Đức thích tiêu khiển bằng việc khiến cho những người khách lữ hành bối rối khi bị hắn dẫn đi lạc hay tạo ra các cơn bão giữa núi rừng. Rübezahl đã từng bắt cóc một nàng công chúa xinh đẹp mà hắn khao khát muốn cưới làm vợ. Nhưng trước khi nàng đồng ý trở thành vợ Rübezahl, công chúa đã yêu cầu hắn đếm toàn bộ các củ cải tại một bãi cỏ gần đó như một minh chứng cho tình yêu của hắn dành cho nàng. Khi Rübezahl vô tình bị phân tâm, công chúa đã trốn thoát.

Các bậc thang tượng trưng cho việc bước lên cao và cơ hội ngoài mong đợi. Rübezahl tượng trưng cho một linh hồn hoang dã chưa thuần hóa. Sự bình yên tĩnh lặng phía sau khung cảnh trái ngược mạnh mẽ với hình ảnh hoang dã cực đại của vùng đất nơi Rübezahl ngự trị.

Ý nghĩa bói toán: Đừng kiềm chế mình mạo hiểm tiến về trươc và khám phá những vùng đất mới mẻ. Đây là lúc để cho những ý tưởng của bạn có cơ hội biểu hiện rõ bên trong những tăng trưởng vật chất.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *