Lá 1. The Magician – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


1 – The Magician (Psychopomp)

1

Psychopomp là người hỗ trợ những linh hồn đang trong giai đoạn chuyển đổi giữa cái chết và sự sống đời sau, là kẻ đem đến sự thoải mái cho cả người sống và người chết. Psychopomp tạo ra một cây cầu kết nối giữa vô thức và tiềm thức. Về cơ bản, việc hợp nhất toàn bộ mọi lớp trạng thái tiềm thức giúp định hình nên sự toàn diện và tự nhận thức. Những hình xoắn ốc biểu trưng cho sự chuyển đổi năng lượng từ người này sang người khác. Chúng cũng nhắc ta nhớ đến bản chất chu kỳ (luân hồi) của cuộc sống và sự sống đời sau.

Ý nghĩa bói toán: Tâm lý con người là nơi chứa đựng vô số lượng kiến thức về vũ trụ và những nguồn năng lượng bất tại quanh chúng ta. Bạn có thể tiếp cận với những thông điệp ẩn chứa phía sau vẻ bề ngoài miễn là bạn mở lòng giao tiếp với những bí ẩn vượt ngoài tầm hiểu biết hạn chế thông thường.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *