Lá 8. Strength – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


8 – Strength (Mummy/Ka)

8

Người Ai Cập cổ tin rằng mỗi người được sinh ra với hai linh hồn tách biệt khỏi cơ thể và đóng vai trò như nguồn lực sự sống. Người chết sẽ vào thế giới Ka vĩnh hằng. Ka lang thang trong đêm, tìm kiếm nơi để sống và thức ăn để ăn ở thế giới bên kia. Nếu Ka bị từ chối, nó sẽ quay về và ám người sống. Do đó, người Ai Cập bảo quản cơ thể thông qua quá trình ướp xác và dâng hiến đồ cúng là thực phẩm cho xác ướp. Ngực xác ướp phát sáng mạnh mẽ, biểu trưng cho linh hồn. Nguồn năng lượng xoáy là hình tượng minh họa cho bản chất kép giữa cơ thể vật chất và linh hồn vĩnh cữu.

Ý nghĩa bói toán: Sức mạnh thật sự đến từ linh hồn bên trong. Tất cả chúng ta đều có nguồn lực sống, thứ đem lại cho chúng ta ý chí mong muốn tồn tại và phát triển. Thay vì khuất phục trước nỗi sợ hãi, thì hãy biết nắm lấy nguồn sức mạnh và lòng dũng cảm trong tâm hồn bạn.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *