Lá 9. The Hermit – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


9 – The Hermit (Dryads)

9

Dryad là những nữ thần Hy Lạp cổ đại sống trong các khu rừng và trên cây cối. Mặc dù họ vốn là những linh hồn rừng có tính cách hiền hòa nhưng Dryad cũng đồng thời là những người bảo vệ môi trường đầy mạnh mẽ. Dryad là một với cây cối và các nhân tố. Họ đóng vai trò trong các câu chuyện huyền bí về rừng rậm và có mối liên kết với các tác nhân cơ hữu đan xoáy với nguồn năng lượng ma thuật. Các linh hồn trong cây cối hòa trộn với các dryad và tạo thành khung cảnh thiên nhiên thiêng liêng của những khu rừng bí ẩn.

Ý nghĩa bói toán: Hãy tìm kiếm những nơi linh thiêng để giải tỏa tâm trí khỏi những ồn ào bên ngoài. Điều quan trọng là bạn cần giải thoát mọi vấn đề trong tinh thần đang khiến bạn trở nên mệt mỏi và chán chường. Thỉnh thoảng đôi chút nghỉ ngơi là những gì bạn cần.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *