Lá 0. The Fool – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


0 – The Fool (Leshy)

0

Leshy là những linh hồn sống trong những khu rừng tối vùng Baltics. Những sinh vật có khả năng thay hình đổi dạng này có thể xuất hiện trong những bộ dạng và tính khí khác nhau, từ độc ác cho đến tinh nghịch, vui nhộn. Rất khó nắm bắt hay phát hiện chúng, và chúng có thể khiến người độc hành thiếu cẩn trọng đi lệch hướng bởi khả năng giả dạng âm thanh của chúng. Việc tiến bước vào một khu rừng có thể cũng giống như việc bước vào vùng bí ẩn của vô thức. Mớ rễ cây chằng chịt hàm ý những thử thách phía trước. Những khuôn mặt xuất hiện trên các phiến đá tượng trưng cho những gam màu cảm xúc và những bài học cuộc sống đang chờ đón chúng ta. Chú chó nhỏ nhận thức được sự hiện hữu của thế lực siêu nhiên, và đóng vai trò như một hướng dẫn viên trực quan cho những người du hành đơn độc thiếu cẩn trọng.

Ý nghĩa bói toán: Việc duy trì một cảm giác trạng thái phiêu lưu sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách trước mắt. Hãy giữ một thái độ lạc quan như trẻ nhỏ khi khám phá những con đường mới, nhưng đồng thời cũng hãy luôn ghi nhớ trong đầu rằng mọi thứ đều có thể xảy ra trong hành trình trên những con đường đó.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *