Lá Page of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Swords (Black Dogs – Chó Đen)

м11

Hãy cẩn thận với những con chó đen trên những cung đường vắng vì chúng có thể đem lại sự hủy diệt tiềm tàng cho bất cứ ai bước ngang qua. Những con thú hoang dã to lớn này sở hữu đôi mắt phát ra ánh sáng đỏ và có khuynh hướng xuất hiện ở những đoạn đường vắng và các điểm giao nhau. Một vài con trong số chúng có thể rất hiền và thậm chí là có ích, nhưng những con còn lại vẫn toát ra nỗi sợ hãi khiến ta tê liệt bởi vẻ ngoài khủng khiếp của chúng. Trong hình, một thanh kiếm tuy chắn ngang đoạn đường hẹp ngay lối rẽ, nhưng việc giải phóng năng lượng của thanh kiếm này cho thấy đó có thể chỉ là ảnh ảo. Rễ cây và những linh hồn tinh quái khác đóng vai trò như những lời nhắc nhở về bản chất khó đoán định của con đường trước mắt.

Ý nghĩa bói toán:  Hãy nhìn kỹ đoạn đường mà bạn đang đi và xem xét kỹ lưỡng các cơ hội mà bạn đang cảm thấy quá tốt đến mức khó có thể có thật. Hãy sẵn sàng cho những rắc rối tiềm tàng có thể xảy ra ở điểm giao cắt tiếp theo.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *