Lá Page of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Pentacles (Jack Frost)

п11

Với những cú chạm đầy ma thuật, Jack Frost có khả năng biến đổi những khung cảnh đầy màu sắc ảm đạm, xám xịt trở thành nơi lung linh tỏa sáng và được bao phủ bằng pha lê. Anh ta để lại dấu ấn của mình trên những cánh cửa sổ bằng cách dùng ta chạm khắc những hình thù tinh xảo trên mặt kính. Tuy vẫn không ai nhìn ra được sinh vật đơn độc này, nhưng khiến cho tai và mũi trẻ em bị lạnh cóng để nhắc nhở chúng về những nguy hiểm tiềm tàng của không khí lạnh. Những hình thù riêng biệt của những quả bóng tuyết hàm chỉ đến khả năng sáng tạo vô biên của con người. Tòa nhà kính là bảo chứng cho thấy tiềm năng phát triển luôn trong tầm tay. Lớp kính trong suốt cho phép thấy được thế giới bên ngoài. Nếu bỏ thời gian xem xét kỹ, bạn sẽ thấy mọi thứ rõ ràng hơn và sâu hơn.

Ý nghĩa bói toán: Hãy lắng nghe cẩn thận những thông điệp quan trọng liên quan đến khả năng sáng tạo và tiềm năng tài chính của bản thân bạn. Đây là lúc đầu tư cho việc học, khám phá khía cạnh trẻ thơ bên trong bạn, và tìm ra những tài năng độc đáo.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *