Lá Eight of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Pentacles (Kobold)

п8

Một số người quan điểm rằng những con ma cư trú trong các gia đình (gia tinh) là những kẻ gây phiền hà trong khi nhiều người khác lại chào đón những bóng ma này như lộc trời cho. Tại Đức, kobold được cho là những bóng ma sống trong cây cối, và người ta khắc đẽo những con rối phức tạp để kìm giữ linh hồn của kobold. Những con rối này được cất giữ trong rương để trong nhà. Chỉ có một số người được phép mở những chiếc rương này ra. Miễn là được tôn trọng và đối xử tốt, kobold sẽ làm những việc hữu ích. Mặc khác, chúng cũng là những kẻ nghịch ngợm đầy ranh ma. Trong lá bài, một kobold đứng yên giữa rừng, nơi mà không biết được điều gì sẽ có thể xảy ra. Các linh hồn lưu trú trong cây cối xung quanh, một minh chứng cho thấy sức mạnh tâm linh có ở khắp nơi ở những nơi linh thiêng.

Ý nghĩa bói toán: Đây là lúc cần phải làm việc thật chăm chỉ, tiết kiệm tiền bạc, và vận dụng thật khôn ngoan những kỹ năng của bản thân bạn.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *