Lá Four of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Pentacles (Wanjina)

п4

Những linh hồn siêu nhiên của các thổ dân, Wanjina có khả năng chuyển hóa thành đá, và đôi khi cư trú trong các hố nước xung quanh. Chúng được mô tả là những sinh vật không có miệng và đầu to. Người tacho rằng nếu Wanjina có miệng thì mưa lũ và những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác sẽ trút xuống. Chúng cũng sống trong vùng núi, nơi người ta tìm thấy những mô tả linh thiêng về vẻ ngoài của chúng trên các hòn đá. Những linh hồn này ở đó để thu thập những món quà. Chúng đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa nước từ các nguồn bên trong với bầu trời mưa của việc đem lại nhận thức.

Ý nghĩa bói toán: Hãy luôn nhớ nhận lãnh những món quà với sự biết ơn và đừng bao giờ cho phép sự tham lam ảnh hưởng đến các quyết định tài chính.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *