Lá Knight of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Pentacles (Moss Maidens – Những Nàng Tiên Rêu Phuong)

п12

Vốn là những người thợ kéo chỉ có quyền năng tối thượng, Moss Maidens – Những nàng tiên rêu phong bao phủ khắp các thân cây và bộ rễ của chúng những công trình thủ công tuyệt tác và tô điểm cho nề khu rừng bằng những chiếc lá vàng. Hình thái đầy tinh tế của những nàng tiên này được phủ lấp bằng rêu và biến họ trở nên giống với chất hữu cơ nuôi dưỡng môi trường xung quanh. Mặc dù có thể là những người chữa lành đầy hữu ích, nhưng họ cũng có thể trở nên thù hận đối với những ai thiếu tôn trọng môi trường sống của họ. Rêu phong phủ khắp các bộ rễ cây nơi bờ suối, tượng trưng cho sự bảo vệ, chữa lành, và gần gũi với thiên nhiên. Nàng tiên đứng trong trạng thái phòng vệ kỹ lưỡng và sẽ làm mọi thứ cần thiết để bảo vệ cho môi trường xung quanh.

Ý nghĩa bói toán: Hãy tin tưởng vào bản năng mách bảo bạn làm điều đúng đắn cho dù thất bại có thể xảy đến đi nữa. Hãy trung thành, tín thác và luôn kiên định khi đối mặt với nghịch cảnh.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *