Lá 4. The Emperor – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


4 – The Emperor (Dragon Ghost-Gods – Thần Ma Rồng)

4

Người Hawaii cổ gọi các vị Thần Ma Rồng (Dragon Ghost-Gods) là mo-o. Những sinh vật thần thoại cư trú trong thế giới nước này được cho là sở hữu sức mạnh to lớn và khả năng biến hình đáng nể. Khi Thần Ma Rồng tràn khắp các đảo, thì phù thủy và đạo sĩ trên các đảo đó phải hiến tế, cúng kiến để xoa dịu các vị thần này. Con rồng xuất hiện từ hồ kỳ diệu. Màu sắc và hình dáng của nó nói lên sự liên kết với môi trường và khả năng biến hình tùy ý. Khung cảnh màu mỡ là lời nhắc nhở cần phải luôn coi trọng môi trường và những sinh vật cư trú trong môi trường đó.

Ý nghĩa bói toán: Một ai đó mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn có thể sẽ bước vào cuộc đời bạn. Với động lực mạnh mẽ, người đó đại diện cho ý thức lý luận, kinh nghiệm và quyền hành.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *