Lá Seven of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Cups (Eldorado)

ч7

Bài thơ của Adgar Allan Poe nói về một chiến binh can đảm bước vào tuổi xế chiều khi vẫn đang tìm kiếm Eldorado, thành phố vàng bí ẩn trong huyền thoại. Một bóng ma đang dẫn lối cho người chiến binh già yếu xuống Thung Lũng Bóng Tối với thông điệp “Cưỡi đi, cưỡi ngựa mạnh mẽ lên”. Những ảo tưởng của việc tìm ra kho báu đã trở thành hình tượng ẩn dụ của cái chết.  Con đường đã hết. Chiếc mũ đội bị bỏ lại là hình ảnh tượng trưng cho thực tế rằng ý tưởng không thể trở thành vật chất. Vách đá là thực tế trần trụi đang bắt đầu sụp đổ và rơi xuống khoảng không vô định bên dưới. Những chiếc cốc rơi phản ánh những suy nghĩ ảo tưởng và các linh hồn đem lại những giấc mơ dở dang.

Ý nghĩa bói toán: Bạn đã tìm kiếm liên tục một vùng đất hạnh phúc ảo tưởng nào đó. Thay vì bước theo con đường thực tế và cơ bản, bạn lại đang bị một giấc mơ hão huyền nào đó được hình thành dựa trên ảo tưởng dẫn lối.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *