Lá Eight of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Cups (Der Schimmelreiter)

ч8

Một người xây đê tên Hauke Haien dựng nên kiệt tác của bản thân nhưng không tuân theo phong tục tôn vinh thời gian của địa phương: hiến tế một sinh vật sống bằng cách chôn sống sinh vật đó trong đê. Điều này dẫn đến sự giận dữ trong những người dân mê tín. Trong một cơn bão lũ lớn, Hauke nhận mệnh lệnh xem chừng những điểm yếu của đê. Khi đê bắt đầu bị phá hỏng do tác động của cơn bão, Hauke chứng kiến gia đình anh ta bị dòng nước dữ cuốn đi trong sự kinh hoành. Hauke lao xuống vực thẳm trên lưng ngựa. Không có xác ai được tìm thấy nhưng hồn ma của Hauke và con ngựa phát sáng của ông vẫn tiếp tục xuất hiện trong các cơn bão để kiểm tra sự toàn vẹn của con đê ông đã làm. Các linh hồn của những người đã khuất có thể quan sát thấy trong các cơn sóng – những bóng ma vật vờ trong mồ chôn nước. Những con sóng dữ vẫn không dừng lại; thiên nhiên là kẻ lên tiếng sau hết.

Ý nghĩa bói toán: Bạn đang chìm trong nước và cần phải vượt lên. Hãy thoát khỏi sự cầm tù hiện tại, cho phép bản thân mình được tự do.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *