Lá 14. Temperance – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


14 – Temperance (Swan Maiden – Thiếu Nữ Thiên Nga)

14

Swan Maiden sở hữu khả năng biến hình thành người bằng cách cởi bỏ chiếc áo lông. Nam giới khi muốn tìm kiếm tình cảm của những thiếu nữ này sẽ giữ áo lông của họ lại và thuần hóa những thiếu nữ bị giam cầm đó. Nhưng nếu trang phục áo lông bị tìm ra, người thiếu nữ đó sẽ trở lại thành thiên nga và trở lại cùng đàn. Thiếu nữ Thiên nga có một nửa cơ thể chìm trong nước, hình tượng đại diện cho vô thức và mối liên kết của nàng với bản năng nguyên thủy của bản thân. Bàn tay nàng tựa lên hòn đá và bờ sông phù đầy rêu, phân tách tính ổn định giữa mặt đất và dòng nước. Thiếu nữ Thiên nga đại diện cho sự hòa hợp của hai khía cạnh bản chất trong nàng.

Ý nghĩa bói toán: Sự cân bằng và hài hòa sẽ dẫn dắt bạn giữa những cân nhắc có ý thức và những khía cạnh sâu xa hơn trong vô thức. Đây là lúc buông bỏ đi cái tôi của bản thân và để mình chìm đắm trong dòng nước của tri thức sâu và những suy ngẫm nội tâm.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *