Lá 15. Chains – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


15 – Chains (Jacob Marley)

15

Trong A Christmas Carol, Jacob Marley là đối tác kinh doanh đồng thời là người bạn duy nhất của Ebenezer Scrooge. Trong buổi lễ kỷ niệm Marley qua đời đêm Giáng sinh, bóng ma của ông đã đến viếng thăm Scrooge ngoài dự kiến. Sợi dây xích, những chiếc máy tính tiền, những chiếc móc khóa đang kìm giữ linh hồn của Marley là lời nhắc nhở về cuộc sống bị vật chất chi phối của ông. Việc Marley tìm đến người bạn đối tác vốn có tính cách chi li của mình là sự kiện đại diện cho số phận khủng khiếp có khả năng xảy đến đó, và nói anh ta chờ đợi cuộc gặp gỡ với ba linh hồn. Bóng ma Jacob Marley bị treo lơ lửng khi các bóng đen của một cuộc sống nhiều ảo tưởng níu giữ linh hồn anh ta trong tình trạng trì trệ.

Ý nghĩa bói toán: Bạn đang chất chứa trong lòng những ham muốn đầy ám ảnh không làm cho bạn thỏa mãn. Thực tế thì những ham muốn đó đang khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và thiếu thoải mái. Hãy mở mắt nhìn thẳng vào sự thật và nhận thức được những gì là quan trọng thật sự.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *