Lá Three of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Swords (The Phantom Rickshaw – Mrs. Wessington’s Ghost)

м3

Jack Pansay đã từng có một mối tình ngắn với bà Agnes Wessington, nhưng khi cảm xúc đam mê qua đi, ông cảm thấy chán bà và yêu một người khác. Cho dù bị ruồng bỏ, bà Wessington vẫn tiếp tục tìm kiếm ông ta cho đến ngày ông chết. Hồn ma của bà Wessington xuất hiện bên ông Pansay từ ghế ngồi cỗ xe ngựa của bà vẫn khẳng định một điều rằng đó là một “sai lầm ghê gớm”. Bà vô hình với mọi người trừ Jack, người hiện đã rơi vào trạng thái kích động. Bác sỹ của Jack đã bị đánh lạc hướng trong khi người tình mới trốn chạy do Jack phát điên. Nằm chờ chết, Jack bị những mất mát hành hạ và tra tấn bởi các suy nghĩ về bóng ma đang đợi ông ta.

Hình ảnh của lá bài này gần như không màu, minh chứng cho những cung bậc hỗn loạn của trái tim tan vỡ. Ba thanh kiếm xuất hiện theo dạng nghiêng, tượng trưng cho sự căng thẳng và đau đớn. Chiếc khăn là hình tượng đại diện cho những lời hứa hão.

Ý nghĩa bói toán: Hãy coi chừng những dấu hiệu của rắc rối và sẵn sàng bản thân cho việc bị ruồng bỏ và đau khổ trong tim. Có thể bạn sẽ trải nghiệm cơn lo âu của sự chia lìa và cảm giác cô đơn.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *