Lá Nine of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Pentacles (Menehune)

п9

Menehune (một chủng người lùn ở Hawaii) là những người rất nhỏ bé, có phép thuật sống trong những khu rừng và hang đá sâu. Mặc dù có vẻ ngoài rất nhỏ bé, nhưng họ cũng đồng thời là những tay bơi lội xuất sắc khi sở hữu khả năng lặn đáng nể ở độ sâu lớn. Menehune vốn là những sinh vật sống về đêm có khuynh hướng thích chơi xỏ con người. Nhưng bất chấp bản chất ranh mãnh, chúng vẫn là những kẻ hữu ích. Hang động dưới lòng đất là một kho tài nguyên thiên thiên, nơi ngập tràn sự sôi động của cuộc sống, quá khứ và hiện tại. Thạch nhũ nối kết sàn và trần hang, đại diện cho ba cấp độ tinh thần hợp nhất trọn vẹn.

Ý nghĩa bói toán: Bạn có thể hít một hơi thật sâu và thư giãn với suy nghĩ rằng sự ổn định và tự tin sẽ khắc chế được những lo âu về tài chính.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *