Lá Three of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Pentacles (Manes)

п3

Manes là những hồn ma và thần bảo hộ của những địa danh và di tích đã bị chôn vùi. Họ được xem là linh hồn thiện và được gọi dưới cái tên Di Manes, hay kẻ chết thần thánh (divine dead). Hàng năm, trong dịp lễ Parentalia, người ta viếng mộ và dâng cúng lễ vật để tôn vinh, kỷ niệm người đã khuất. Những hầm mộ La Mã thường được ghi khắc chữ DM (tức Di Manes) để cử hành lễ các linh hồn. Hình ảnh phát sáng của lá bài này là minh họa cho nguồn năng lượng sinh ra từ hạt giống của suy nghĩ sáng tạo. Ba linh hồn đang cân bằng các đĩa trang trí với thiết kế khác nhau, tượng trưng cho những đóng góp của nỗ lực cá nhân vào tập thể.

Ý nghĩa bói toán: Đây là lúc giải quyết một dự án nào đó bằng cách cải thiện những kỹ năng đã có hay nuôi dưỡng những phương thức kỹ năng mới.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *