Lá King of Pentacles – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


King of Pentacles (Ankou)

п14

Bánh xe cót két của cỗ xe ngựa kéo chết chóc của Ankou gây ra nỗi sợ hãi lan tỏa trong trái tim của người sống. Trong trang phục áo choàng đen, diện mạo bề ngoài của bộ xương cao lớn hàm chỉ cái chết chắc chắn. Cũng như những psychopomp (kẻ săn linh hồn) khác, Ankou đưa linh hồn từ thế giới sống lên cỗ xe chở về Thế giới Chết. Quấn chặt thân mình trong bộ rễ cây vô thức, Ankou luôn ở đó nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ đều là tạm thời và đều sẽ đến lúc chấm dứt. Bên trong bộ rễ là những bí ẩn của quá khứ tổng hợp, thứ nắm giữ chiếc chìa khóa tìm đến hướng hiểu biết quãng thời gian tạm thời của chúng ta trong cuộc sống trần thế.

Ý nghĩa bói toán: Ai đó có thể bước vào cuộc đời bạn và có thể đem lại cho bạn sự thoải mái và ổn định khi bạn trải qua một quá trình chuyển tiếp tiềm năng nào đó.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *