Lá King of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


King of Cups (Ghost of Hemlet –  Bóng ma Hamlet)

ч14

Trong vở kịch của Shakespeare, bóng ma Vua Hamlet là điềm báo trước cho tấn bi kịch sắp xảy ra khi sự thật về vụ ám sát ông được hé lộ. Trong một phân cảnh, ông khám phá ra trò lừa đảo của người anh tàn bạo Claudius và chỉ đạo con trai trả thù cho cái chết của ông. Ông đồng thời cũng cảnh báo con trai không khiển trách người mẹ Gertrude, kẻ đã hấp tấp và khờ khạo khi kết hôn với một kẻ đê tiện. Thay vào đó, ông yêu cầu Hamlet dành sự trừng phạt bà ta cho Thượng Đế. Hamlet bình thản đan tay vào nhau, tượng trưng cho lòng từ bi. Ánh sáng xanh nhạt hàm chứa sự bình yên và cân bằng. Những vết nứt lởm chởm trên sàn là dấu chỉ cho sự lừa dối nhưng ánh sáng của bóng ma đảm bảo cho công lý hiện diện.

Ý nghĩa bói toán: Một nhân vật có tâm tính của người cha sẽ đem lại cho bạn những suy nghĩ sâu sắc cho những cảm xúc hiện tại của bạn, có thể là dưới hình thức của một cảm giác tội lỗi. Ông ấy nhắc nhở bạn cần thực thi lòng từ bi bác ái.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *