Lá Page of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Cups (Encantado – Dolphin Shapeshifers)

ч11

Shapeshifter (kẻ thay hình đổi dạng) là những linh hồn động vật siêu nhiên sở hữu năng lực biến đổi thành người. Trong thần thoại Brazil, Encantados hay “Enchanted Ones” (Những Kẻ Mê Hoặc) bao gồm cả Falange De Botos (xương cá heo) bơi lội trong dòng sông Amzon và được cho là sống trong một thế giới ngầm không ai biết đến. Encantados là những sinh vật vô cùng mạnh mẽ có khả năng gây ra những tàn phá cả trong lẫn ngoài mặt nước. Vào buổi đêm, chúng đôi khi bơi lên khỏi mặt nước, biến hóa thành những người đàn ông đẹp trai và quyến rũ những người phụ nữ trẻ. Những linh hồn này cũng có thể trở thành những kẻ bảo vệ hay thanh tẩy nếu được tôn trọng đúng mức. Sự liên kết giữa các hình thái xuất hiện khác nhau (người – thú) như hình ảnh trong lá bài đại diện cho khả năng lừa dối tiềm tàng. Dòng nước biến động vừa minh họa cho các mối nguy lại vừa mang hình tượng của cảm hứng. Việc biết được thời điểm nào là an toàn để khám phá hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Ý nghĩa bói toán: Viễn cảnh đầy lãng mạn có thể sắp xuất hiện, nhưng hãy cẩn thận những rủi ro có thể xuất hiện cùng lúc. Hãy mở lòng đón nhận những ân huệ nhưng cũng hãy chắc chắn rằng không có rắc rối gì đi kèm theo đó.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *