Lá Nine of Cups – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Cups (The North Wind – Cơn Gió Phương Bắc)

ч9

“On the Back of the Northwind” (Trên Lưng Cơn Gió Bắc) là câu chuyện về một linh hồn siêu nhiên kết bạn với một cậu bé tên Diamond. Chúng cùng nhau bay đến một vùng đất xa xôi, thôn dã, nơi khiến ta liên tưởng đến thiên đường. Diamond trải qua nhiều chuyến phiêu lưu và học hỏi được nhiều bài học quý giá từ những chuyến đi với Cơn Gió Bắc xinh đẹp. Cậu bé ôm lấy linh hồn một lần cuối đầy hạnh phúc và chết đi với nụ cười mãn nguyện vẫn xuất hiện trên khuôn mặt. Cậu bé cưỡi Cơn gió bay trên bầu trời đêm rực rỡ các hành tinh và vì sao, hình tượng minh họa cho thánh thần. Nguồn năng lượng kỳ ảo xuất hiện theo vòng tròn xung quanh tượng trưng cho hòa bình và sự kỳ diệu. Hình ảnh cậu bé bay qua bầu trời phản ánh nhận thức ở tầm cao và là chuyến hành trình của linh hồn.

Ý nghĩa bói toán: Lời ước thành hiện thực! Bạn đang bay cao sau khi đã vượt thoát khỏi những rào cản ngăn bạn vươn lên mạnh mẽ.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *