Lá Knight of Wands – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Wands (Hiku)

ж12

Hiku là một người anh hùng/á thần Hawaii đến thế giới kẻ chết để đem người vợ Kawela của mình về. Hiku bơi xuồng đến bờ biển, tại đó anh di chuyển xuống một vực thẳm bằng dây thừng. Những ánh mắt tò mò của các linh hồn chứng kiến thời khắc linh hồn vợ anh hội ngộ cùng anh trong niềm vui sướng. Khi Hiku ra hiệu cho bạn bè anh kéo dây thừng lên, vợ anh cố gắng trốn thoát bằng cách biến hình thành một con bướm, nhưng Hiku nhanh chóng bắt cô và đưa cô lên trên. Khi con bướm gặp thi thể, linh hồn và thể xác nhập vào nhau, và Kawela có ý thức trở lại. Bờ biển đại diện cho những suy nghĩ hạn chế. Hành động di chuyển xuống khe vực tương ứng với quá trình suy nghĩ sáng tạo, khám phá những tầng sâu mới của vô thức.

Ý nghĩa bói toán: Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu trước mắt. Bạn có thể nhận được những tin tức mới về một chuyến đi sắp tới, một sự thay đổi địa điểm, hay một cơ hội trải nghiệm tiềm năng sáng tạo ngoài mong đợi.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *