Lá Nine of Wands – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Wands (Story of Glam – Câu Chuyện Của Glam)

ж9

Một người chăn cừu có tên Glam chết không rõ nguyên nhân. Thi thể to lớn của ông biến mất và sau đó trở thành xác sống ma cà rồng và ám các nông trại. Grettir, một người anh hùng nổi tiếng dũng cảm đã đứng lên chiến đấu với Glam nhưng ánh mắt của Glam đã nguyền rủa Grettir khiến anh phải chịu cô đơn và sợ hãi mãi mãi. Grettir đã xoay sở để chặt được đầu Glam nhưng những ảnh hưởng từ lời nguyền để biến người anh hùng một thời trở thành một người đàn ông luôn sợ hãi, héo mòn trong bóng tối lạnh lão.

Những mảnh vỡ du chuyển theo hình tròn quanh khung cảnh là hình tượng đại diện cho những nguồn năng lượng khác nhau. Những cây gậy hướng vào trận chiến, tượng trưng cho năng lượng cực đại và phản ánh sức mạnh chiến lược mà người anh hùng thể hiện. Người anh hùng ra đòn cuối, hình ảnh đại diện cho nguồn nội lực và ý chí tuyệt đối trong việc hoàn thành sứ mệnh.

Ý nghĩa bói toán: Bạn có thể cần phải nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành các mục tiêu của bản thân. Bằng cách tập trung vào nội lực, bạn có thể tăng thêm sức mạnh ý chí, vốn là điều kiện cần thiết để tiến tới và đảm bảo thành công.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *