Lá 17. The Star – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


17 – The Star (Cloud People/Shwana)

17

Người Pueblo Indian tin rằng vạn vật đều do một nguồn lực sự sống nào đó chi phối. Người ta cho rằng người chết sẽ hội ngộ cùng những sinh vật thanh tao ở thế giới bên kia trên bầu trời. Những điệu nhảy múa nghi thức được trình diễn để kêu gọi các linh hồn của Cloud People, hay Shiwana, một nhóm các linh hồn siêu nhiên có khả năng đem lại mưa. Các linh hồn thời tiết phản hồi lại lời kêu gọi xin mưa xuống. Các nimbi huyền bí trong bộ dạng sáng lấp lánh và đem theo những cơn mua tốt tươi sẽ đồng hành cùng chuyến đi của những người đã khuất lên trời. Có thể quan sát thấy nhiều linh hồn đang di chuyển quanh họ, liên kết các khao khát của ý thức với những mơ mộng vô thức.

Ý nghĩa bói toán: Bạn cảm nhận thấy như vừa tìm được sự tự do khi bước qua những vùng đất xa lạ mà không bị nỗi sợ hãi hay sức kháng cự nào kìm giữ lại.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *