Lá 18. The Moon – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


18 – The Moon (Aeneus’ Journey to the Underworld

– Hành Trình Đến Cõi Âm của AENEUS)

18

Giấc mơ tiên tri đưa Aeneus đến âm giới để tìm kiếm cha mình. Chuyến hành trình tràn ngập cả niềm hy vọng lẫn sự kinh hoàng khi anh ta chứng kiến sự đau khổ của những kẻ bị trừng phát cũng như sự sống đời sau đầy hạnh phúc của những người được tưởng thưởng. Sau cùng anh cũng tìm được người cha đã qua đời Anchises, người tiết lộ vận mệnh của Aeneus là người tìm ra thành Rome. Âm giới là biểu trưng của vô thức và là nơi chứa đựng cả những giấc mơ lớn lẫn những nỗi sợ hãi lớn. Con đường âm giới có nhiều khuôn mặt của cả những linh hồn bị tra tấn lẫn những người giác ngộ. Chúng ta phải giải mã những thông điệp hướng dẫn chúng ta thực thi cuộc hành trình của bản thân.

Ý nghĩa bói toán: Bạn đang khám phá một con đường chất chứa đầy những điều bí ẩn. Hãy để cho trực giác trở thành người hướng dẫn bạn khi bạn đối đầu với những thử thách trong tâm lý của chính mình.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *