Lá Six of Swords – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Swords (Gilgamesh và Enkidu)

м6

Sau tổn thất nặng nề của việc mất đi người bạn Enkidu, Gilgamesh, người hùng á thần của tộc Babylon trở nên ám ảnh với cái chết và lao vào cuộc hành trình tìm kiếm sự sống vĩnh hằng. Sau khi thất bại trong việc thay đổi chính cơ thể con người mình, Gilgamesh đã triệu hồi hồn ma của Enkidu, người có khả năng xuất hiện từ một cái lỗ đào trên đất để ôm lấy người bạn của mình một lần nữa. Nhưng khi Gilgamesh hỏi về sự sống sau cái chết, thì Enkidu tiết lộ sự thật về thế giới cõi âm nơi nhiều người phải chịu đựng những điều kiện hà khắc. Bóng ma xuất hiện từ nền đất đại diện cho vật chất trên bề mặt vô thức. Những linh hồn phía sau đại diện cho những ký ức đã lãng quên từ lâu, và bàn tay vươn ra đang hướng về phía người bạn đã khuất.

Ý nghĩa bói toán: Bạn có thể cần phải lùi bước lại và tập trung vào chuyến hành trình của chính mình. Hãy cố gắng nhìn nhận đánh giá tình huống bằng con mắt khách quan trước khi tiến về phía trước. Việc du hành có thể là một phần của nhiệm vụ đó.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *