Lá 6. The Lovers – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


6 – The Lovers (Specter Bridegroom)

6

Những câu chuyện về hôn phu Specter là một chuỗi các cung bậc cảm xúc về mối quan hệ: khao khát, phản bội, tận tụy, đam mê, mất mát, và đau buồn. Khi đôi tình nhân đã đính hôn bị chia cắt, hoàn cảnh trở nên thay đổi và chuyển hóa mạnh mẽ. Sự đoạn tụ trong niềm hạnh phúc tan vỡ thành tấn bi kịch khi bản thể thực tế của bóng ma người tình bị phanh phui. Trong lá bài này, nước như một tấm gương, kẻ chứng kiến sự thật. Những ảo ảnh về mối quan hệ bị cuốn phăng đi trên con đường mòn.

Ý nghĩa bói toán: Tình yêu có thể dẫn dắt mọi cảm xúc. Trước khi tạo dựng một mối quan hệ tình cảm mới hay nuôi dưỡng một cuộc tình đang có, hãy luôn nhớ rằng kết quả tốt sẽ phụ thuộc vào việc cho đi và nhận lại, và vào sự cân bằng phù hợp giữa người nam và người nữ. Nếu nguồn năng lượng của một trong hai bên áp đảo bên còn lại, thì điều đó có khả năng sẽ dẫn đến một kết cục đầy rắc rối.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *