Lá 10. The Wheel of Fortune – Ghosts and Spirits Tarot

Ghosts and Spirits Tarot, Tarot Việt Nam


10 – The Wheel of Fortune (Hungry Ghosts – Những Hồn Ma Đói)

10

Theo dân gian Hindu, Hungry Ghosts là những hồn ma bị kết án đi lang thang khắp nơi cho đến khi khôi phục được nghiệp tốt. Hình phạt dành cho chúng phản ánh những tội lỗi chúng phạm để cân bằng lại vòng quay nghiệp. Những hồn ma này trông như những cây xương cháy với phần dưới bụng bị sa xuống lang thang trong trạng thái đói khát cùng cực. Tứ chi phờ phạc và phần da ngoài bị teo lại của chúng cho thấy trạng thái thiếu ăn. Hình ảnh những cái cây cong mô tả tình trạng thiếu cân bằng khủng khiếp của những con ma đói. Sự đối lưu diễn ra xung quanh chúng cho thấy rằng sự thay đổi nằm trong không khí.

Ý nghĩa bói toán: Điều quan trọng là phải nhận biết được khái niệm về hành động-phản hồi và hệ quả của nó. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong cuộc sống, vì thế hãy luôn sẵn sàng cho những thay đổi sắp xảy ra và trân trọng những ân huệ mà cuộc sống đem lại cho bạn.

Sách Ghosts and Spirits Tarot – Lisa Hunt

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Ghosts and Spirits Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *