Lá The High Priest – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


V – The High Priest

Ý nghĩa lá The High Priest trong bộ bài Herbal Tarot

Hiền nhân

Cây xô thơm (Salvia officinalis)

Chòm sao Kim Ngưu

The High Priest đại diện cho người thầy từ trong nội tâm của chúng ta. Sau khi chúng ta đã hoàn tất quá trình lý luận của mình, chúng ta phải nhảy đến nơi có sự hướng dẫn từ trong nội tâm. The High Priest đang chờ đợi chúng ta ở nơi đó, ông biết rằng chúng ta cần có cả sức mạnh vật lý lẫn tâm linh. Chiếc cầu có hai cây cột phía sau là đại diện của những hiểu biết thực tiễn và tâm linh vốn thuộc về vị hiền nhân này.

The High Priest được chòm Kim Ngưu thống trị, đây là dấu hiệu của những tài năng – giá trị – tính bền bỉ – tính trần tục – các kết quả được kế thừa. The High Priest dùng tất cả các khả năng của chòm Kim Ngưu để dạy và chỉ bảo chúng ta bằng một thái độ ôn hòa và chân thực. Ông là giọng nói nhỏ nhẹ chúng ta thường nghe bên trong mình khi chúng ta tập trung tìm kiếm câu hỏi… chỉ việc để tâm trí bình lặng và lắng nghe mà thôi. Ông luôn là một người có tri thức thực tiễn và sẵn sàng sống cuộc đời mình theo tiếng gọi nội tâm.

Cây xô thơm, thảo dược cho nghi thức linh thiêng

Các thuộc tính tâm linh: cây thảo dược hiền nhân có nguồn gốc từ cụm từ sal-wr7 trong tiếng Latin và nó có nghĩa là “cứu giúp”, giống như là một loài thảo dược có khả năng phục hồi mạnh mẽ vậy. Nhiều khía cạnh của vị hiền nhân này có thể tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới. Cây thảo dược này đã được đốt trong nhiều nghi lễ của người Mỹ bản địa để thanh tẩy bên trong lẫn bên ngoài. Một phương pháp sử dụng cây thảo dược hiền nhân này là bóp vụn một ít lá của nó và cho nó vào một chiếc vỏ hến lớn rồi đốt. Hãy quạt luồng khói đó về phía mình để tìm đến vị hiền nhân này.

Vị hiền nhân đánh thức sự hướng dẫn từ nội tâm và cho phép một tâm trí rõ ràng, mạch lạc được phép xuất hiện. Nguồn chakra thứ 6 đã được mở ra và những ai dùng cây thảo dược này sẽ có được cảm giác mình là trung tâm. Nó sắp xếp các nhóm năng lượng thành một tầm nhìn rõ ràng và với lí do này nó có thể được sử dụng như một dấu vết để bắt đầu các cuộc hội họp và sự kiện đặc biệt.

Các thuộc tính y học: thảo dược Hiền nhân đã được dùng làm trà hay trộn lẫn trong đồ ăn để giúp tiêu hóa tốt. Nó cũng có tác dụng tốt trong việc chữa trị việc nhiễm khuẩn đường ruột vì các thuộc tính khử trùng. Nó sẽ giúp chữa trị cảm lạnh, cảm cúm, sung huyết. Nó có thể được dùng làm thuốc đắp để làm tiêu tán các vết thương rồi sau đó là chữa lành chúng. Một tách trà Hiền nhân sẽ làm dịu tinh thần và cơ bắp.

Liều thuốc/Chuẩn bị: Lấy cây thảo dược khô và hun khói nó ở một nơi an toàn. Mang một ít thảo dược đã hun khói trong túi và ngửi nó khi bạn cần phải tập trung hoặc cảm thấy cần được bảo vệ trong một tình huống nhất định. Đối với việc làm trà uống, lấy 1 muỗng trà rồi sau đó múc một miếng thảo dược và ngâm nó trong tách nước đang sôi. Có thể uống 2-3 lần mỗi ngày. Tách trà này sẽ làm khô nguồn sữa mẹ. Không nên uống trà này quá 1 tuần kể từ khi làm ra.

Từ khóa: sự dẫn dắt nội tâm. Sự dẫn dắt tâm linh. Thầy dạy. Đánh thức bản năng bên trong. Làm theo các nghi lễ và luật lệ mà không biết gì về lí do hoặc ý nghĩa của nó. Làm theo lời thầy dạy một cách mù quáng. Một bậc thầy.

Lời khích lệ: “Tôi mở cửa trái tim đến với tri thức bên trong mình”

Các cây thuốc khác: Mugwort

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *