Lá Judgment – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XX – Judgment

Ý nghĩa lá Judgment trong bộ bài Herbal Tarot

Cây hải cẩu vàng

Họ hoàng liên (Hydrastis canadensis)

Sao Diêm Vương

Judgment được thống trị bởi Sao Diêm Vương, đây là sự thức tỉnh hoàn toàn của bản thể nội tâm. Giờ đây một người nào đó đã biết được rằng anh ấy/cô ấy không chỉ là một cơ thể, một tâm trí mà là một thực thể thần thánh. Đây là sự tái sinh và tái thức tỉnh của bản thể thực thụ đến với một trạng thái mới, một cảm nhận mới. Những đám mây luôn che phủ tâm trí giờ đây đã không còn nữa rồi. Chiếc sừng là tiếng gọi thức tỉnh của Tâm Linh. Nó đem đến cho chúng ta hơi thở của cuộc sống mới.

Dòng nước xanh, chiếc áo choàng xanh tượng trưng cho dòng chảy ý thức của The High Priestess. Cô ấy có năng lực nhìn sâu vào phía sau, nhìn lên trên và xuống dưới… giờ đây chính điều này lại là bản thể đã được tái sinh. Những cánh tay vươn dài ra cho thấy một sự lĩnh hội Tâm Linh rất tích cực. Màu vàng của phông nền phía sau chính là sự soi rọi của mặt trời trong nội tâm chúng ta.

Bây giờ chính là lúc chịu trách nhiệm đối với các lựa chọn của bản thân mình dựa trên những gì chúng ta nhận thức được. Chúng ta phải quyết định xem chúng ta sẽ sử dụng những nguồn năng lượng của bản thân mình như thế nào để tạo ra cuộc sống của chính mình, chúng ta sẽ xem xét có thể biểu lộ tài năng và năng lực ở nơi đâu là phù hợp nhất. Đã đến lúc “thức tỉnh” những sự thật nội tâm rồi. Đây không phải là lúc để chỉ trích hoặc phán xét nhưng người khác, thay vào đó là thời điểm để quyết định xem bản thể vừa thức tỉnh có thể làm được những gì cho cuộc sống mới.

Hải cẩu vàng, loài thảo dược của sự thức tỉnh

Các thuộc tính tâm linh: hải cẩu vàng có khả năng loại bỏ các chứng sưng huyết phổi. Những cảm xúc như đau buồn và sợ hãi sẽ tan biến và thay vào đó là một khẩu vị mới cho cuộc sống. Loài thảo dược mạnh mẽ này có khả năng mang lại sự rõ ràng cho các dự định của chúng ta, nó có thể giúp chúng ta đối đầu với sự sợ hãi và những nỗi muộn phiền… sau đó chúng ta có thể sống bằng những sự thật trong nội tâm. Mùi cay nồng của nó có thể thay đổi thái độ của chúng ta về bản thân mình.

Các thuộc tính thảo dược: hải cẩu vàng đã được sử dụng để loại bỏ nước nhầy của chứng sưng huyết phổi, giảm bớt sự kích động, tiêu trừ độc tố, phục hồi và tăng cường gan – dạ dày. Nó cũng có các thuộc tính kháng sinh và khử trùng.

Liều thuốc/Chuẩn bị: dùng một ít rễ cây, dùng làm vòng đeo cổ hoặc ngửi mùi của nó… đây là tất cả những cách thức để có được sự chữa trị của hải cẩu vàng. Về mặt y học, hải cẩu vàng là một loại thảo dược mạnh mẽ không nên được sử dụng quá liều. 2 hoặc 3 viên thuốc mỗi ngày là đủ cho các chứng bệnh cảm lạnh – cảm cúm – các hình thức lây nhiễm. Việc kéo dài thời gian sử dụng loại thảo dược này có thể giảm bớt lượng vi khuẩn có trong ruột gây ảnh hưởng đến quá trình tạo ra và tiêu hóa các vitamin B. Dùng thêm một ít súp miso hoặc acidophilus (một loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột) trong khi dùng hải cẩu vàng sẽ giảm thiểu bất kì tác dụng phụ nào có thể xảy ra.

LOÀI THẢO DƯỢC NÀY KHÔNG DÙNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI HOẶC NHỮNG AI BỊ TĂNG HUYẾT ÁP VÌ NÓ CÓ TÍNH KÍCH THÍCH CAO.

Từ khóa: thức tỉnh sự thật nội tâm. Quyết định và phán xét về hành động của một người cho tương lai. Những nhận thức mới mẻ. Quyết định những gì sẽ trở nên xứng đáng cho một vấn đề. Xem xét tiềm năng sáng tạo của một người. Đến lúc “hành động.” Mở ra một chiều không gian mới của bản thân và cuộc sống. Cần phải thức tỉnh để không trở nên quá bê tha. Khát khao thỏa mãn cực độ. Chuộc lỗi.

Lời khích lệ: “Rắc rối đã kết thúc rồi. Trái tim đã chiến thắng. Tôi đã tái sinh. Một ngày mới đã bắt đầu.”

Các loài thảo dược khác: cây canh-ki-na, cây barberry.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *