Lá Ace of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Cups

Ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cây sen (Nelumbo nucifera)

Gốc rễ về sức mạnh của nước

Một chiếc cốc đang tràn trề tình yêu từ Đấng Tâm Linh được chào đón bằng chú chim bồ câu hòa bình. Bông hoa sen là biểu tượng cho tình yêu thần thánh, sự yên bình trong nội tâm, sự sáng tỏ… nó nở bừng trên vùng biển yên bình của tâm trí.

Việc lắng nghe và theo đuổi sự khôn ngoan của trái tim là điểm trọng tâm của Ace Of Cups. Khi chúng ta lắng nghe bài ca của trái tim, chúng ta có thể biết được hi vọng và khát vọng thật sự của mình. Trái tim là con đường nằm giữa suy nghĩ và những nhu cầu tiềm thức. Nó “biết” tất cả mà không cần phải tìm hiểu. Khi chúng ta bước trên con đường của trái tim, chúng ta sẽ tìm thấy sự yên bình nội tâm sâu sắc hơn và ơn huệ thần thánh sẽ đến với chúng ta. Sự tận tình, niềm tin, sự công hiến đối với Đấng Tâm Linh đều được mãn nguyện trong mỗi chúng ta khi con đường của tình yêu được công nhận trong đời.

Cây sen

Các thuộc tính tâm linh: cây sen biểu tượng cho sự thuần khiết và yên bình. Nó được tôn kính không chỉ vì vẻ đẹp ở bên trong mà còn gợi lên tính biểu tượng về sự phát triển của nó nữa. Hoa sen nở trong những ao – hồ cạn, rễ của nó mở rộng đến nơi đáy bùn đầy bóng tối và âm u – nơi đó nó được mặt đất nuôi dưỡng. Khi nó vươn đến nguồn sáng ở phía trên, nó hòa nhập và nở thành một cá thể vinh quang trong cuộc đời. Cây sen giúp chúng ta nắm giữ chính nội tâm của mình bằng một thái độ yêu thương đầy trân trọng. Cảnh trời quang mây tạnh và yên bình chảy trong chúng ta khi chúng ta đi vào ý thức của hoa sen.

Các thuộc tính thảo dược: gần như tất cả các phần của hoa sen đều có thể sử dụng được. Lá sen được dùng làm trà để chữa các cơn sốt, chữa tính dễ bị kích thích, đổ mồ hôi nhiều, tiểu ít, đi chảy, kiết lị. Hạt sen được dùng làm thuốc bổ chữa bệnh đờm dãi, viêm chảy, các vết viêm tấy trên mắt. Các mấu trên rễ cây cũng có các thuộc tính làm se đầy dinh dưỡng và được sử dụng để chữa nhiều chứng xuất huyết. Rễ cây cũng có các thuộc tính tương tự nhưng yếu hơn và thường được sử dụng trong các món ăn của người Châu Á. Cuối cùng là chồi mầm của nó, đó chính là mầm cây vươn ra khỏi hạt, nó được sử dụng để hạ sốt và làm dịu các hoạt động tinh thần.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể sử dụng một ngày 3 giọt để nuôi dưỡng tình yêu với những người khác và cả Đấng Tâm Linh. Hạt sen có thể được làm thành một lá bùa hoặc mang bên người để luôn được bình an và thanh thản. Hạt giống là một điều đặc trưng cho việc mở cửa trung tâm của trái tim và rễ cây được sử dụng để mở gốc rễ của trung tâm (nguồn chakra đầu tiên).

Về mặt y học, loài thảo dược này có thể được sắc làm thuốc hoặc xay thành bột rồi chế ra viên thuốc, cũng có thể dùng nó làm món ăn.

Các từ khóa: bước theo tiếng gọi con tim. Có niềm tin và hi vọng rằng ánh sáng sẽ xuất hiện. Cần phải bình tâm trong suy nghĩ. Cảm nhận được những sự kết nối sâu sắc đối với Đất Mẹ và Trời Cha. Sự tận tâm. Những tầm nhìn của nguyện vọng.

Lời khẳng định: “Với nguyện vọng thuần khiết, tôi mở bản thân mình để đón nhận tri thức của trái tim.”

Các loài thảo dược khác: hoa dâm bụt, hoa cúc.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *