Lá Queen of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Cups

Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cây bách lý hương (Alchemilla vulgaris)

Nước của Nước

Vị nữ hoàng ngồi trên một tảng đá, xung quanh là một vùng biển của cảm xúc và nó còn gần bờ biển nữa – bờ biển này đại diện cho một nền tảng của các cảm xúc đó. Để có thể tăng cường biểu tượng này nhiều hơn, bà ngồi ở phía sau cây bách lý hương – một loài thảo dược mà chức năng chính của nó là hợp nhất các nguyên tố bên trong của nước (cảm xúc) và đất (sự thỏa mãn).

Queen of Cups đại diện cho một người phụ nữ hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh về tầm nhìn và ước mơ của mình. Bà biết bà cần phải đưa ra điều gì và có khả năng nhận được điều gì. Bà không lạc bước trong những sự lừa dối lãng mạn đầy vô vọng, bà có thể phản chiếu những điều người khác cần phải thấy ở bản thân mình nhiều nhất như vầng trăng sáng. Bà yêu đại dương hoặc những cơ thể lớn của mặt nước và bà được động viên cũng như chữa trị bằng sự lân cận của chúng.

Vị nữ hoàng của chúng ta dứt khoát chọn việc không nuông chiều các cảm giác của sự mất mát hoặc sự tước đoạt những nỗi lo lắng của trái tim, bà nên theo dõi việc bà không nuông chiều những sự thay đổi cảm xúc thái quá, do đó mà bà có thể lừa dối chính bà cùng với những người khác để che giấu bản chất tự nhiên của những cảm giác thật sự.

Cây bách lý hương

Các thuộc tính tâm linh: loài thảo dược này biểu tượng hóa sức mạnh của sự kiểm soát, đặc biệt là kiểm soát các cảm xúc liên quan đến những người khác. Vì vậy nó có thể giúp vượt qua một sự phụ thuộc thái quá vào người khác và hơn nữa tiến hóa một sự cảm nhận lớn lao về sự xứng đáng và các nhu cầu thật sự của chúng ta.

Các thuộc tính thảo dược: cây bách lý hương được sử dụng chủ yếu để tái tạo máu trong kì kinh nguyệt. Nó có thể được sử dụng cả trong lẫn ngoài như làm vòi tắm hoa sen để chữa trị bệnh bạch đái (khí hư). Nó cũng có thể được sử dụng để chữa trị bệnh kiết lị.

Liều thuốc/Chuẩn bị: một ít nước hoa thảo dược từ cây bách lý hương có thể được dùng từ 1-4 giọt khi cần thiết để nuôi dưỡng sự chấp nhận bản thân và lòng dũng cảm trong việc gợi ý giao tiếp với người khác. Mang một mảnh nhỏ của cây bách lý hương được sấy khô trong túi làm bùa sẽ có thể nuôi dưỡng sức mạnh của việc chấp nhận bản thân trong việc giao tiếp trực diện với người khác.

Về mặt y học, loài thảo dược này có thể được pha chế theo tiêu chuẩn bằng cách dùng 28.35g lá và ngâm trong nước sôi từ 10-20 phút. Mỗi ngày uống từ 2-3 tách. Nếu dùng ở dạng cồn thuốc thì 10-20 giọt trong 3 lần mỗi ngày.

LOÀI THẢO DƯỢC NÀY KHÔNG ĐƯỢC DÙNG TRONG LÚC MANG THAI

Các từ khóa: sự rõ ràng và kiến thức của những gì cần thiết cùng với những khát vọng về bản thân hoặc người khác. Chấp nhận bản thân. Đánh giá cao về những giới hạn và món quà của một người. Buồn rầu. Thấu cảm cho người khác hoặc thay vào đó là dính líu tới chuyện của người khác.

Lời khích lệ: “Tôi nhận lấy sự thỏa mãn và niềm vui trong việc chia sẻ chiếc cúp của mình với những người khác.”

Các loài thảo dược khác: cây chasteberry, lá cây phúc bồn tử, cây black haw.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *