Lá Ace of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Wands

Ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cỏ thi (Achillea millefolium)

Sức mạnh nền tảng của Lửa

Một bàn tay đang vươn ra từ một đám mây trên trời, nó nắm giữ một cây gậy và một vài cành cây cỏ thi. Luồng sinh khí của Đấng Tâm Linh hoàn toàn được thừa nhận và đón tiếp. Những tia sáng kia đại diện cho sự soi sáng nội tâm mà một người có thể trải nghiệm. Đã đến lúc khám phá và làm sáng tỏ mọi thứ. Hãy sẵn sàng để đối diện với sự thật, dù cho nó là gì đi chăng nữa.

Lá bài cũng đại diện cho sự vinh quang và thành công của một sự nỗ lực hoặc một dự án. Tất cả mọi người đều cần phải được đảm bảo về sự thành công và điều đó là học được sức mạnh của tính kiên định trong sự nỗ lực, để tự mình bước đi thật vững chãi, để hoàn thành một điều khó khăn rồi sau đó mới thành công.

Cây cỏ thi

Các thuộc tính tâm linh: cây cỏ thi có khả năng mở tâm trí và nguồn chakra thứ 7 với các động lực và sự cố gắng từ Đấng Tâm Linh. Nó thanh lọc cơ thể cùng với luồng hào quang và đồng thời sẽ bảo vệ cơ thể khỏi những ý nghĩ không tốt đẹp. Một người sẽ nghe được nguồn âm nhạc trong nội tâm mình một cách rõ ràng khi các chướng ngại vật đã bị dẹp bỏ.

Các thuộc tính thảo dược: được biết đến là một loài thảo dược gắn bó lâu năm với sự thần thánh của Kinh Dịch trong văn hóa Trung Quốc, cây cỏ thi là một loài thảo dược có thể tìm thấy ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Nó được gắn với vị trí đầu tiên vì nó mang lại sự ấm áp và sự lưu thông trong suốt cơ thể của một người.

Lá và hoa của nó có thể được dùng để xông hơi và chữa trị các cơn sốt, cảm lạnh, cảm cúm. Nó hỗ trợ tiêu hóa, làm dịu nhẹ chứng đau bụng vì kinh nguyệt, cầm máu, thường hỗ trợ tuần hoàn máu đi khắp cơ thể. Đối với các cơn sốt thì nó có thể được kết hợp với hoa cơm cháy, cây bạc hà cay, cây mần tưới, ớt cayen, gừng. Đối với chứng cao huyết áp, cây cỏ thi được kết hợp với táo gai, cây hoa đoan, cây tầm gửi châu Âu.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể mang loài thảo dược này trong túi và chế thành nước hoa để gia tăng sự hòa hợp giữa các xu hướng trong và ngoài của cơ thể. Có thể ngồi thiền với tán hoa để giúp một người mở lòng đón nhận các động lực từ thiên đường, giống như loài hoa này vậy.

Về mặt y học, nó được dùng làm trò hoặc cồn thuốc. Pha trà bằng cách nhúng 28.35g lá và hoa khô trong một ít nước sôi, sau đó đậy nắp lại cho tới khi đủ nguội để uống. Nếu dùng ở dạng cồn thuốc thì 10-30 giọt và tổng cộng là 3 lần mỗi ngày.

Các từ khóa: sự thẳng thắn. Sự thấu hiểu và đột phá. Sự sáng tỏ. Sự đơn giản. Sự hài hòa.

Lời khích lệ: “Tôi là một đứa con của vũ trụ này. Tôi nắm giữ những sự soi sáng của bản thân mình.”

Các loài thảo dược khác: cây mần tưới, cây hoa cúc, cây bạc hà cay.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *